Bước tiến vượt bậc kinh tế mới khi chung cư 777 Giải Phóng hoàn thành

Hiện tại ở quận Hoàng Mai chưa có chung cư hạng sang nào mà lại tích hợp được đầy đủ tiện ích mang tầm đẳng cấp quốc tế, vì vậy thông tin chung cư 777 Giải Phóng được triển khai là một khu đô thị bậc nhất với các hạng mục như chung cư, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại chắc chắn sẽ mang màu sắc mới mẻ cho nơi đây.

Chẳng khác gì một thành phố thu nhỏ giữa lòng Hoàng Mai xinh đẹp, được hội tụ bởi 3 yếu tố  sang trọng – xanh tươi – tiện nghi, dự án 777 Giải Phóng hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc sống “toàn vẹn” nhất cho quý cư dân.

[caption id="attachment_119" align="aligncenter" width="900"]Khung cảnh bao trọn chung cư 777 Giải Phóng trong tương lai Khung cảnh bao trọn chung cư 777 Giải Phóng trong tương lai[/caption]

Dự án chung cư 777 Giải Phóng sẽ được xây dựng trên khu đất rộng thuộc trung tâm quận Hoàng Mai. Và cũng như dự án mang thương hiệu HUD đi trước thì dự án này cũng được bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư hàng đầu thế giới thiết kế nội thất, tất cả đem lại một kiệt tác kiến trúc hoàn hảo mang lại sự hiện đại.

Quý khách hàng xem thiết kế căn hộ chung cư 777 Giải Phóng:

SỰ KHÁC BIỆT ĐẲNG CẤP ĐẾN TỪ THIẾT KẾ CHUNG CƯ 777 GIẢI PHÓNG


Hoàng Mai mang lại dấu ấn là thành phố xinh đẹp, cũng là khu vực được đánh giá cao về khả năng phát triển kinh tế, văn hóa, công nghệ,…Bên cạnh đó, nơi đây gần các trường Đại Học nổi tiếng ĐH Bách-KInh-Xây, bởi vậy, sau này khi chung cư 777 Giải Phóng được hoàn thiện, nơi đây sẽ là nơi hội tụ những nhân tài về nhiều lĩnh vực cho sự phát triển của các văn phòng cho thuê tại tòa nhà. Chính vì vậy nơi đây trở thành điểm đến không chỉ với cư dân Giải Phóng mà còn cả cư dân ở các khu vực lân cận khác, với nhu cầu về nhà ở cũng trở nên tăng đáng kể. Có thể nói sự ra đời của 777 Giải Phóng giải quyết nhu cầu cấp thiết về chỗ an cư lí tưởng, cũng như làm nên một sự đẳng cấp của các văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại.

[caption id="attachment_125" align="aligncenter" width="800"]Hình ảnh minh họa chung cư 777 Giải Phóng Hình ảnh minh họa chung cư 777 Giải Phóng[/caption]

Sự ra đời của chung cư 777 Giải Phóng đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống hạnh phúc toàn vẹn nhất, dự án được quy hoạch thành nhiều phân khu tạo nên riêng biệt như trung tâm thương mại, hay hồ bơi theo tiêu chuẩn đạt quốc tế,  khu giải trí, khu công viên cây xanh,…Toàn bộ dự án chung cư 777 Giải Phóng bao gồm tòa chung cư đều được chăm chút tỉ mỉ, tính toán kỹ lưỡng để tối ưu hóa được không gian sử dụng nhưng vẫn thoáng đãng với không gian thương mại.

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: