Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Sự khác biệt giữa mua căn hộ để ở và căn hộ để đầu tư

Những căn hộ ưng ý nhất cho dù bạn mua để ở hay để đầu tư và làm sao để căn hộ của mình không mất giá trị mà còn sinh lời trong tương lai.

Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản tôi đúc kết được một số kinh nghiệm, mạo phép chia sẽ lại cho các bạn mua để ở và đầu tư bằng bảng so sánh sau

Đối với những khách hàng mua chung cư để ở


Lựa chọn vị trí phù hợp với điều kiện cuộc sống của mọi người


Trước tiên, quý khách hàng nên quan tâm đến vị trí của dự án, có phải là vị trí gần chỗ bạn nào, hay thuận tiện để giúp bạn có được một môi trường sống lành mạnh, tốt hơn.

[caption id="attachment_114" align="aligncenter" width="1196"]Ảnh minh họa chung cư 777 Giải Phóng Ảnh minh họa chung cư 777 Giải Phóng[/caption]

Điển hình như dự án chung cư 777 Giải Phóng tọa lạc tại trung tâm để phát triển kinh tế, vị trí thuận tiện cho việc di chuyển tới nhiều địa bàn kinh tế tại Hà Nội, liên kết tới các vùng tới Hoàng Mai, các quận Thanh Xuân, Cầu Giấy,..liền đó,..

Chủ đầu tư là ai?


Một trong những điều đầu tiên khách hàng căn hộ chung cư nên xem xét về độ uy tín và năng lực của chủ đầu tư.  Một chủ đầu tư tên tuổi sẽ đảm bảo chất lượng hoàn thiện dự án, tính pháp lý và tiến độ xây dựng, Hãy bắt tay vào việc tìm kiếm "tất tần tật" về thông tin chủ đầu tư cũng như những dự án mà chủ đầu tư đã thực hiện trước đây. Ngoài ra, mỗi chủ đầu tư đều có phong cách quy hoạch, thiết kế và phương châm phát triển sản phẩm riêng. Người mua hãy chắc mình đã tìm hiểu kỹ các yếu tố này.

Ngoài thông tin chủ đầu tư, bạn cũng nên kiểm tra thêm thông tin về nhà thầu, đơn vị thiết kế, đơn vị giám sát và quản lý... Tất cả những bước kiểm tra này đều rất đơn giản chỉ bằng vài phút tìm kiếm trên mạng Internet.

Các tiện ích và môi trường sống xung quanh


Đối với khách hàng mua để đầu tư


Về vị trí dự án


Các dự án chung cư cần phải sở hữu tiềm năng sinh lời cao như: khu vực quy hoạch nhà nước đang triển khai có lợi cho dự án, gần trung tâm Hà Nội (dễ bán và cho thuê, đặc biệt căn hộ sẽ không bị mất giá trị theo thời gian)
Giá: phải hợp lý và tốt hơn so với các dự án căn hộ cùng khu vực (để mua được giá tốt nhất thì bạn nên mua vào các đợt mở bán đầu tiên của dự án)

Môi trường sống xung quanh


Về vấn đề này rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng lớn đến giá trị căn hộ trong tương lai. Bởi môi trường sống ảnh hưởng rất nhiều tới con người và có một sức hút nhất định đối với khách hàng tiềm năng.

Bên canh đó, khung cảnh ở chung cư cần phải có view thật đẹp, và những căn hộ có diện tích nhỏ khan hiếm để giữ giá trị căn hộ và lợi nhuận sẽ gia tăng theo tiến độ xây dựng của dự án, bởi những dự án này dễ cho thuê vì phí quản lý thấp, khi cần tiền thu hút được khách hàng vì tổng giá trị thấp.

Chủ Đầu Tư của dự án để đầu tư

Cũng giống như mua để ở, bạn cần quan tâm đến vấn đề này, để tránh được những rủi ro trong tương lai. Bởi có rất nhiều dự án mua để đầu tư là sản phẩm hình thành trong tương lai, có nhiều người bị lừa đảo.

[caption id="attachment_113" align="aligncenter" width="3972"]Chung cư HUD Giải Phóng - ảnh minh họa Chung cư HUD Giải Phóng - ảnh minh họa[/caption]

Quan trọng là bạn cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng về chủ đầu tư đó có được Ngân hàng đứng ra bảo lãnh hay không, tiến độ xây dựng có đảm bảo không? Nếu có thì quá tốt, ngược lại thì bạn không nên dừng lại nhé (nếu không tỉnh táo khi quyết định đầu tư thì khách hàng sẽ rơi vào tình trạng bị chôn vốn, ảnh hưởng đến những dòng tiền đang lưu thông của bạn, điều này rất nguy hiểm đối với nhiều nhà đầu tư vốn ít)

Hội tụ tất cả được những ưu điểm trên, dự án chung cư 777 Giải Phóng chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Xem thêm nhiều thông tin tại trang http://chungcu777giaiphongs.com/

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: