Hateco Apollo và những chính sách ưu đãi

Được phát triển là dự án nhà ở thương mại với 3 tháp cao 25 tầng, Hateco Apollo với TK cao cấp có đủ những dịch vụ tiện ích cao cấp nội khu vượt trội cùng hệ sinh thái sống trong lành, tại nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm an cư sinh sống lý tưởng cho cư dân.

Theo tin tức từ công ty, khu dự án Hateco Apollo xác thực mở bán vào tháng 7/2016. Với sự kiện ra mắt và chào bán lần này, quý khách khi mua căn hộ tại dự án chung cư sẽ được hưởng nhiều chương trình bán hàng cực kỳ ưu đãi cũng như cơ hội nhận các quà tặng hấp dẫn.

[caption id="attachment_235" align="aligncenter" width="768"] PowerPoint Presentation[/caption]

Chính sách bán hàng tại Hateco Apollo


Bên cạnh việc nhận được nhiều phần quà lôi cuốn cùng các trợ giúp nhất định từ công ty và nhà phân phối độc quyền. Cụ thể khi đặt mua căn hộ Hateco Apollo Xuân Phương quý khách còn được hưởng những ưu đãi điểm khác biệt hỗ trợ tối đa như:

– hỗ trợ vay vốn NH Vietcombank lên trở về 80% tổng giá trị căn hộ với thời gian kéo dài 15 năm.

– Hưởng mức lãi ưu đãi 6.8% Trong năm thứ 1

– 100 khách hàng đặt mua sớm sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà có giá thành trị thiết thực như: Xe máy, Tủ lạnh, máy giặt, điều hoà, Iphone 7 Plus,…

có thể thấy rằng bên gần vị trí, tiện ích dịch vụ cao cấp, giá bán thì CS bán hàng thích hợp cùng tiến độ thanh toán nhanh nhẹn cũng là một trong nhân tố hứa hẹn thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng cho khu dự án. Chắc chắn Hateco Apollo Xuân Phương sẽ điểm sáng mới của thị trường BĐS trong thời gian về.

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: