Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Pan Pacific Đà Nẵng Resort- Nơi thu lại những lợi nhuận khủng cho chủ đầu tư

hội tụ các thương hiệu danh tiếng từ CĐT, kiến trúc đến quản lý và vận hành, Pan Pacific Đà Nẵng Resort hút nhà đầu tư cũng là điều dễ hiểu. Tính đến thời điểm hiện nay hiếm có dự án BDS trong VN lại có thể quy tụ đủ những thương hiệu uy tín như Pan Pacific Đà Nẵng Resort. CĐT là MBLand, kiến trúc bởi Humprheys & Partners, chung cư đang được nhiều chủ đầu tư “ chọn mặt gửi vàng”, khẳng định đem lại mức lợi nhuận cao so với các chung cư cùng vùng.

Niềm tin từ hàng đầu chủ đầu tư Pan Pacific Đà Nẵng Resort


MBLand – CĐT chính của Pan Pacific Đà Nẵng Resort chính là 1 trong những đơn vị triển khai uy tín trên thị trường bất động sản Việt với hàng loạt những chung cư đã xây dựng thành công như: Infinity Field, Resilient Field, Golden Palace... Ở khi này, Tonkin Property lại là doanh nghiệp nổi tiếng ở lĩnh vực hợp tác và nâng cấp căn hộ nghỉ dưỡng dọc miền đất nước. Với CĐT danh tiếng, Pan Pacific Đà Nẵng Resort đã tạo niềm tin cho giới đầu tư tại quá trình xem xét lựa chọn địa điểm “ rót vốn”.


Điều kiện để người nước ngoài và Việt kiều có thể sở hữu nhà ở dự án


Theo Luật địa ốc năm 2014, khách ngoại quốc muốn sở hữu căn hộ tại dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort cần phải phục vụ những yêu cầu cụ thể sau: khách ngoại quốc và Việt kiều được phép nhập cảnh vào Việt Nam và không thuộc diện có đặc quyền ưu đãi, miễn trừ ngoại giao, thời hạn sở hữu nhà đất là 50 năm và có thể gia hạn thêm. Nhưng, nếu khách ngoại quốc kết hôn với người VN hoặc người Việt Nam tại nước ngoài ( có hoặc không có quốc tịch Việt Nam) sẽ có thể có quyền sở hữu nhà đất lâu dài và có đầy đủ quyền theo quy định của pháp luật.

Thời cơ triển khai sinh lợi nhuận hấp dẫn trong dự án Pan Pacific Đà Nẵng


khách ngoại quốc và Việt kiều khi mua căn hộ hay villa ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ được ứng dụng chính sách bán hàng như mọi khách hàng khác. Theo này, khi người nước ngoài hoặc Việt kiều tham dự chương trình cho thuê biệt thự sẽ nhận được cam kết sinh lợi nhuận lên đến 9%/năm và mức chia sẻ số tiền thu về lên đến 85%/năm. Không những thế, vào những thời điểm khác nhau, cư dân còn có thể được nhập thêm những hấp dẫn ưu đãi khác.

mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cho khách ngoại quốc và Việt kiều, Pan Pacific Đà Nẵng Resort đang nhận được sự chú ý vô cùng đông đảo của chủ đầu tư dù ngày công bố chính thức của dự án vẫn chưa được tiết lộ.

Để cập nhật nhiều thông tin về dự án Pan Pacific Đà Nẵng mời bạn truy cập vào trang http://panpacificdanangresort.com/

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: