Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Lý giải cơ hội đầu tư vào dự án condotel Virgo Nha Trang

Dự án condotel Virgo Nha Trang có gì hấp dẫn các quý khách hàng bất động sản? Đây đó là câu hỏi nhận được đa dạng sự chú ý hàng đầu Hiện nay. Ngay từ các ngày đầu ra mắt, Khu đô thị đã có lợi thế về vị trí, cũng như sở hữu sự đầu cơ đầy đủ từ từng nhà thiết kế, mang lại các không gian sống tuyệt hảo cả về tính mỹ thuật đến hệ thống tiện ích cũng được cung ứng đầy đủ.

Vị trí vàng làm nên tên tuổi dự án condotel virgo Nha Trang


Ngoài ra, dự án condotel Virgo Nha Trang còn có tiềm lực về vị trí, tiện dụng. Nằm ngay tại Ngã Bảy giao cắt giữa đường Tô Hiến Thành, Nguyễn Thị Minh Khai và nhiều tuyến đường lớn, người dân đơn thuần đi lại đến trung tâm TP Nha Trang và từng gần lân cận.dự án tọa lạc tại khu đất vàng, 39 – 41 Nguyễn Thị Minh Khai, thuộc khu phố Tây sầm uất ở trung tâm Nha Trang. Trong tương lai, dự án sẽ nằm ngay nút giao thông trọng yếu, giao cắt giữa đường Tô Hiến Thành, Nguyễn Thị Minh Khai và nhiều tuyến đường k nhỏ khác. Vị trí này không chỉ có lợi về mặt giao thông, thừa hưởng tiện ích ngoại khu tiên tiến đồng bộ mà còn là yếu tố quan trọng để bảo toàn khả năng tăng giá của tài sản trong tương lai.

căn hộ ở dự án condotel Viro Nha Trang có Kiến trúc mở, Kiến trúc tinh tế, hệ thống tiện lợi cao cấp với giá trị 5 sao như hồ bơi chân mây với hệ thống nước chảy tràn nằm tại tầng 28, hệ thống căn hộ hàng vip, TTTM, phòng gym hiện đại, spa cấp cao, sàn tắm nắng, khu vui chơi trẻ em.

Dự án condotel Virgo Nha Trang với mức khuyến mãi chưa từng có  • đơn vị cam đoan sẻ chia doanh thu đó là 11% / năm, trong vòng 8 năm.

  • chiếm hữu condotel chỉ từ 1,3 tỷ và nhận ngay 15 đêm nghỉ dưỡng tại Nha Trang lãng mạn.

  • Sổ đỏ lâu dài làm hộ khẩu dành cho căn hộ và sổ đỏ lâu dài cho condotel.

  • Hỗ trợ vay ngân hàng là 70 % chất lượng căn hộ với lãi suất vay 0% đến khi nhận bàn giao nhà.

  • cam đoan mua lại condotel với giá nâng cao lên 8% chất lượng căn hộ sau khi ký biên bản bản giao căn hộ.


Đại diện chủ thầu căn hộ ở dự án condotel Viro Nha Trang cho biết, hợp tác với nhà thầu đặc biệt cọc móng, tường vây Bình Định và nhà thầu thi công Kim Qui là một sự lựa chọn đúng đắn. Trải thông qua những tháng đầu thi công có các giai đoạn gặp bất lợi do thời tiết nhưng với bề dày sư điêu luyện trong thi công của các nhà thầu nên dự án vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc, tiến độ, giá trị kỹ thuật như yêu cầu đề ra. Dự kiến tháng 6/2019, quý khách sẽ được nhận bàn giao căn hộ, đưa vào để tại và tham gia vào chương trình cho thuê khai thác kinh doanh.

Dự án condotel Virgo Nha Trang - tiềm lực đầu cơ đảm bảo


Một tại sao tạo nên sức thu hút lớn của dự án trên thị trường được coi là giới đầu tư mua chung cư tại dự án condotel Viro Nha Trang sẽ được xác lập quyền có được vĩnh viễn. Đến nay, hầu như các nhà dự án hay dự án condotel thường chỉ được có được trong vòng 50 – 70 năm thì căn hộ của dự án condotel Viro Nha Trang xác lập quyền có được vĩnh viễn. Điều đó không chỉ có ý nghĩa đảm bảo lợi ích của từng quyền lợi an sinh xã hội mà còn bảo toàn giá trị tài sản sẽ tăng lên theo thời gian.

Với giá bán từ 1,3 tỷ đồng, cùng với chủ yếu sách hỗ trợ kinh tế từ tập đoàn, người mua chỉ cần có khoảng 360 triệu đồng đó là có ngay một nhà tiện nghi hoặc một lĩnh vực đầu tư sinh lợi nhuận hiệu quả . So sánh giá với các Khu đô thị lân cận, cùng khu vực trung tâm và hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao thì dự án condotel Viro Nha Trang vẫn có lợi thế cạnh tranh, mức giá hợp lý. Chính vì vậy, tính đến nay, sau vài tháng được giới thiệu trên thị trường đã có hơn 90% nhà được giao dịch thành công.

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: