Tại sao không nên bỏ qua chung cư vinhomes west point

Vinhomes từ lâu đã trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu việt nam, các dự án của tập đoàn VIngroup từ phân khúc nghỉ dưỡng cho đến khu đô thị hay chỉ là một khu chung cư cũng nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ quý khách hàng và các nhà đầu tư. Sắp tới, tập đoàn VIngroup sẽ chính thức ra mắt thêm một dự án nữa có tên là vinhomes west point đây là một dự án hứa hẹn sẽ là điểm sáng của khu vực phía tây hà nội.

Dự án Vinhomes West Point là việc phối hợp hoàn hảo giữa quy tụ dự án Thương Mại, nhà ở, công sở kết hợp lưu trú cũng như nhóm trẻ. Tòa No1 khi là khối công sở phối kết hợp lưu trú officetel, tòa No2 và No3 là tòa căn hộ Vinhomes West Point thời thượng.Đầu tư Vinhomes West Point đc quy hoạch quy hoạch tại đất có tổng quy hoạch 2,4 ha do doanh nghiệp lớn TNHH Metropolis thủ đô Hà Nội cai quản đầu tư chi tiêu nằm tại quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. chiếm hữu chỗ đứng vô cùng đắc địa với 2 mặt tiền một mặt khi là tuyến đường Phạm Hùng một bên là đường Đỗ Đức Dục công cộng cư Vinhomes West Point tất cả góc nhìn vô cùng thoáng đạt, tham gia cơ sở giao thông vô cùng thuận tiện

Chung cư Vinhomes West Point dường giống như đã lựa chọn cho bản thân một chỗ đứng quá đỗi hiên ngang, chưa biết diễn tả sao để có thể nói rằng về cái chỗ đứng vô cùng đắc địa này. Một bên chạy dài trên con đường Phạm Hùng, một bên khi là tuyến đường Đỗ Đức Dục, nếu khi là ngôi nhà thì người ta gọi đó là nhà hai trước mặt và tất nhiên khi là chất lượng về bên sử dụng cũng như giá trị tài chính sẽ cao gấp cụm lần nhà có 1 trước mặt, còn đây là đầu tư thì hai mặt tiền sống hai đường chuyển giao nhau 1 là trục vành đai và một mặt khi là tuyến nối hotel 6 sao nổi bật trên Hà Nội Marriot thì chất lượng vô cùng lớn.

Không chỉ mặt tiền khoáng đạt mà kế mặt dự án vinhomes phạm hùng còn khi là cả một quần thể hành chánh số 1 Việt Nam trung tâm hội nghị vương quốc, nơi liên tục ra mắt những sự kiện trọng đại của cả nước. đất HH xây dựng lên Vinhomes West Point được những người mua trong và ngoài nước lên quy hướng chi tiêu rất nhiều đầu tư nhưng cho đến nay Vingroup là bộ phận chính thức đc thực hiện phát triển dự án .

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: