Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Các dịch vụ thám tử Tâm Gia được khách hàng tin tưởng

Công ty thám tử Tâm Gia cam kết hoàn thành theo đúng deadline yêu cầu của khách hàng, cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết và chính xác nhất cho từng khách hàng, thông tin cung cấp đảm bảo 100% đúng sự thật, tuyệt đối chung thành với khách hàng không có chuyện hai mang, mua bán thông tin giả.


Dịch vụ thu hồi công nợ là dịch vụ thuê thám tử dành cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệm, đây là một dịch vụ mà các thám tử tư sẽ thay mặt công ty đến để thu hồi công nợ của các con nợ xấu, nợ khó đòi từ đó giúp khách hàng thu hồi được những khoản cho vay trước đó. Dịch vụ này cung cấp cho mọi đối tượng với mức phí dịch vụ dựa trên số tiền nợ mà khách hàng muốn thu hồi nợ.Dịch vụ điều tra đối tượng trước hôn nhân là dịch vụ mà các thám tử tư có trách nhiệm điều tra theo dõi và thu thập đủ thông tin về hoàn cảnh, gia thế, công việc, các mối quan hệ của người chồng/ người vợ sắp cưới để biết được anh ta/cô ta có phải là người tốt, người phù hợp với mình hay không trước khi tiến tới hôn nhân. Đây là một trong những dịch vụ được khách hàng quan tâm nhiều nhất tại công ty thám tử Tâm Gia. Vì nó liên quan đến hạnh phúc cả đời nên cần có thông tin để có quyết định đúng đắn nhất.


Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát con cái theo yêu cầu của công ty thám tử Tâm Gia là hoạt động theo dõi điều tra theo yêu cầu của khách hàng - Đây là có thể được xem như là nhiệm vị mà các thám tử tư sẽ theo dõi, ghi nhận và tổng hợp lại những hoạt động, quan hệ của một người nào đó để báo cáo cho khách hàng


Dịch vụ Theo dõi ngoại tình là một trong những dịch vụ có tính đặc trưng riêng biệt nhất so với các dịch vụ khác. Chính xác là: Xác nhậnị thông tin về đối tượng cần điều tra, theo dõi (Thời gian, lịch trình, hoạt động, gặp gỡ, các mối quan hệ, các hoạt động nghi vấn).Khẳng định thông tin về đối tượng cần điều tra và nhân vật tham gia (người thứ 3) về các chứng cứ chứng minh ngoại tình (video, hình ảnh, ghi âm, … ) và thông minh của nhân vật thứ 3 liên quan.


Với đa dạng các loại hình dịch vụ thám tử, công ty chúng tôi mong muốn có thể đem đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cam kết đúng sự thật và không hai mang.

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: